MyXteam là hệ thống làm việc cộng tác trực tuyết dựa trên sự hội tụ của social, mobile , cloud.

Tính năng

Video mô tả tính năng

IconMXT

MyXteam là một giải pháp công nghệ giúp bạn quản lý công việc, quản lý đội nhóm trực tuyến, phân chia nhiệm vụ, công việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi.
Dựa trên sự hội tụ của Social, Mobile, Cloud. Hệ thống được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị Web App, IOS, Android.
Bạn không cần qua các bước cài đặt phức tạp, điều duy nhất bạn cần có là một tài khoản MyXteam là bạn có thể làm việc bất kể nơi đâu, bất kỳ khi nào.

MyXteam hội tụ đủ các công cụ và chức năng cần thiết để bạn làm việc hiệu quả:

TẬP TIN

MyXteam giúp bạn quản lý tập trung:

 • Quản lý toàn bộ các ghi chú, ý tưởng, tập tin, hình ảnh và văn bản (Google Docs, MS Office, PDF,…).

 • Tổ chức và sắp xếp thông tin, các dự án và không gian làm việc một cách thông minh, giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm những gì bạn cần. Không lãng phí thời gian vào tìm kiếm email.

 • Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu với các thành viên trong nhóm, các thành viên cũng dễ dàng biết chính xác nơi để xem xét và lưu trữ tất cả mọi dữ liệu cần cho công việc chung.

LỊCH LÀM VIỆC

 • Lên lịch làm việc, sắp xếp danh sách các công việc phải làm theo thời gian hợp lý trong ngày, trong tuần hay trong tháng, theo dõi tiến độ công việc cá nhân hoặc cả nhóm. Lịch làm việc rõ ràng và khoa học giúp bạn chủ động hơn trong công việc, hoàn thành công việc đúng tiến độ.


THÀNH VIÊN

 • Quản lý các thành viên trong nhóm cùng tham gia thực hiện kế hoạch. Bạn có thể tạo công việc, giao việc cho các thành viên và ấn định thời hạn hoàn thành công việc đó. MyXteam giúp bạn chia sẻ, phối hợp công việc dễ dàng và nhịp nhàng hơn.

TAGS

 • Khi bạn muốn một người tham gia vào cuộc trò chuyện hay hỏi ý kiến của người đó, bạn hãy dùng tính năng tag để đánh dấu họ vào bình luận của mình. Người được tag sẽ ngay lập tức biết được đó là thông tin có liên quan tới mình để xem và trả lời kịp thời.

TRAO ĐỔI THÔNG TIN

 • Nhận xét, bình luận, chia sẻ ý kiến với các thành viên. Nhờ đó nhóm làm việc rõ ràng, đúng như mong đợi và có hứng thú hơn.

 • Bạn có thể chat trực tiếp trên MyXteam với nhiều hình thức: chat riêng lẻ với từng thành viên, chat trên nhóm công việc hoặc tự tạo ra 1 nhóm bất kỳ để chat với nhau.

 • Tiến độ công việc của các dự án được cập nhật và hiển thị tức thời. Do đó giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách cắt giảm các cuộc họp cập nhật thông tin tiến độ công việc.

CÔNG VIỆC

 • Danh sách công việc được phân loại sẽ làm – đang làm – đã làm sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi, MyXteam cho bạn biết được công việc nào sắp tới hạn, công việc được hoàn thành đúng hạn và các công việc bị quá hạn giúp bạn hoàn tất công việc nhanh hơn mỗi ngày, năng suất sao hơn và đúng tiến độ kế.

CÔNG VIỆC ƯU TIÊN

 • Sắp sếp những công việc ưu tiên giải quyết theo thứ tự và bạn có thể đánh dấu bằng các nhãn màu cho các công việc quan trọng để dễ theo dõi.